Xe Nâng Baoli KION
Bảo hành

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài Xe Nâng Baoli

Hỗ trợ khách hàng:

Hotline: 0988.32.88.55

Kỹ thuật: 0962.161.176

Chế độ bảo hành xe nâng Baoli toàn cầu.

Toàn bộ sản phẩm xe nâng Baoli bán ra tại Việt Nam thông qua đại lý chính hãng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành toàn cầu của tập đoàn KION CHLB Đức.

1.   Thời gian bảo hành:

·    Sản phẩm được bảo hành 12 tháng hoặc 2000h làm việc kể từ ngày giao xe tùy điều kiện nào đến trước cho tất cả các lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí nếu hỏng hóc xảy ra trong suốt thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của tập đoàn Kion toàn cầu.

·    Sau khi nhận được yêu cầu bảo hành của khách hàng, chậm nhất trong vòng 24h nhiên viên kỹ thuật của hãng sẽ có mặt trực tiếp kiểm tra và khắc phục sự cố cho khách hàng.

2.   Chăm sóc khách hàng:

·    Toàn bộ sản phẩm của tập đoàn KION sẽ được kiểm tra định kỳ (miễn phí) 3 lần trong thời gian bảo hành. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp đến và kiểm tra bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng nhằm đảm bảo tình trạng xe luôn được tốt nhất.

·    Ngoài ra chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua hệ thống thông tin liên lạc của công ty liên tục 24/24h.

3.    Các dịch vụ khác:

·    Định kỳ nhân viên kỹ thuật của hãng sẽ liên hệ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhanh nhất mọi vấn đề cần đáp ứng trong quá trình sử dụng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các quy trình sử dụng và bảo dưỡng định kỳ kịp thời và đúng tiêu chuẩn của nhà máy.

·    Sau khi hết bảo hành chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ kỹ thuật và phụ tùng thay thế chính hãng.

·    Với kho phụ tùng chính hãng và được áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu, quý khách hàng yên tâm sẽ được phục vụ kịp thời cho công tác bảo hành cũng như thay thế phụ tùng khi sửa chữa.